SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Tin tức

Xử lý sự cố máy lạnh làm lạnh kém
05/12/2014

Vào những ngày nắng nóng, máy lạnh là một thiết bị điện được sử dụng nhiều nhất. Việc sử dụng máy lạnh nhiều, nhiều lúc sẽ phát sinh ra nhiều sự cố như: kém lạnh, gây ra tiếng ồn. . .

Một trong những sự cố mà người sử dụng máy lạnh hay gặp là máy lạnh làm lạnh kém. Gặp những sự cố ngày các bạn thường liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh để khắc phục sự cố.

Trong bài viết dưới đây, dịch vụ sửa máy lạnh TPHCM của SAIGON ELECTRIC sẽ hướng dẫn cho bạn một số các cơ bản để khắc phục sự cố máy lạnh làm lạnh kém trước khi bạn tốn tiền để gọi đến dịch vụ sửa máy lạnh.

 
sua may lanh tphcm

Thiết bị chuẩn bị.

Trước khi khắc phục sự cố này, bạn cần chuẩn bị một con dao, tuốc nơ vít. Tắt nguồn điện và bắt đầu tháo tấm lưới lọc bụi ở phía trước máy ra, Sau đó tháo máy lạnh ra đặt trên một mặt phẳng chắc chắn.

Vệ sinh sạch bộ lọc.

Bộ lọc của máy lạnh là một nơi dễ bị bụi bẩn bám vào nhiều nhất, vì vậy phải cần vệ sinh máy lạnh định kỳ. Làm sạch cẩn thận bộ lọc kỹ máy lạnh.

Vệ sinh sạch bụi bẩn.

Rửa sạch bộ lọc và tấm phên bằng hỗn hợp nước và xà phòng nếu bộ lọc máy lạnh bị tặt nghẽn bởi bụi bẩn bám.

Hút bụi

Dùng máy hút bụi có gắn đầu bàn chải để loại bỏ bụi bẩn trên cuộn dây ngưng tu, cánh quạt và các bộ phận khác trên máy lạnh. Bạn nên thực hiện các bước này một cách cẩn thận và thật kỹ lưỡng.

Nếu thực hiện hết các bước này mà máy lạnh bạn vẫn còn kém lạnh thì hãy liên hệ đến dịch vu sửa máy lạnh của SAIGON ELECTRIC để chúng tôi khắc phục sự cố này cho bạn.

Tag:

     

Các tin khác