SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Tin tức

Vì sao máy lạnh bị nhiễu nước
26/12/2014

Sử dụng máy lạnh thường xuyên mà không vệ sinh máy lạnh định kỳ làm một trong những nguyên nhân chính gây cho máy lạnh bị nhiễu nước.

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình hiện nay.Máy lạnh đem đến một không gian mát lạnh trong lạnh cho căn phòng.Sử dụng máy lạnh thường xuyên mà không vệ sinh máy lạnh định kỳ làm một trong những nguyên nhân chính gây cho máy lạnh bị nhiễu nước.

vi sao may lanh bị nhieu nuoc

Máy lạnh làm sao mà bị nhiễu nước và cách khắc phục như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng máy lạnh. Biết được điều đó, trung tâm sửa chữa điện nước điện lạnh SAIGON ELECTRIC trả lời cho người tiêu dùng những câu hỏi này.

Nước nhiễu ra từ máy lạnh là nước thoát ra từ dàn lạnh. Nước này được dẫn thải ra ngoài từ một đường ống thải ra ngoài. Do vậy, đường ống dẫn nước thải này không tốt như: đường ống vỡ, mối nối giữa ống và dàn lạnh bị hở, hay ống dẫn bị tắt nghẽn . . . đó là nguyên nhân chính làm cho nước không thoát ra ngoài được, chảy người vào trong.

Nếu máy lạnh nhà bạn sử dụng một thời gian, sau khi vệ sinh máy lạnh  thì gặp vấn đề này, thì thường là do đường ống dẫn nước thải bị tắt nghẽn, mối nối bị hỏng, đường dẫn nước thải bị lệch. Gặp trường hợp này bạn nên gọi thợ sửa máy lạnh đến để khắc phục sự cố này. Vì nếu bạn tự ý xử lý sự cố này rất dễ làm cho đường dẫn gas bị hỏng, xì gas.

Máy lạnh giúp không ít tiện lợi cho chúng ta trong luc làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Máy lạnh mang đến môi trường không khí trong lành và mát mẽ. Nhưng việc sử dụng mà không vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ dễ dẫn đến nguyên nhân là máy lạnh bị nhiễu nước.

Nếu quý khách cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước điện lạnh và lắp đặt máy lạnh thì hãy liên hệ ngày với dịch vụ của SAIGON ELECTRIC chúng tôi thông quá số điện thoại: 093.802.7016.

Tag:

     

Các tin khác