SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Tin tức

Tư vấn lắp đặt máy lạnh chính hãng
15/12/2014

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy lạnh khác nhau: hàng chính hãng, hàng giả, hàng nhau. Nếu không biết cách chọn lựa thì rất dễ mua trúng hãng giả, hãng nhái kém chất lượng.

Trên thị trường điện lạnh, có rất nhiều hãng hãng điện lạnh của các thương hiệu nổi tiếng, hãng nhập ngoại như: Panasonic, Dakin, Toshiba . . ., hàng liên doanh như LG, Funiki . . . Do có rất nhiều dòng sản phẩm như vậy, nên người tiêu dùng rất khó để lựa chọn được cho mình dòng máy lạnh phù hợp cho căn nhà của mình.
 
lap dat may lanh chinh hang
 
Dưới đây, trung tâm sửa chữa điện nước điện lạnh El sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn để giúp bạn chọn lựa cho gia đình mình một chiếc máy lạnh thích hợp và ưng ý nhất.
 
Máy lạnh kém chất lượng, thời gian làm lạnh lâu.
 
Chị Hồng trú tại TPHCM chía sẽ: vào đầu mùa hè nay, do thời tiết nắng nóng quá, nên gia đình chị quyết định lắp đặt máy lạnh công suất  18000 BTU. Được sự tư vấn của nhiều người, gia đình chị quyết định chọn mua máy lạnh Panasonic với giá 11 triệ, rẻ hơn các dòng máy lạnh của các hãng khác có cùng công suất đến 2 – 3 triệu.
 
Tuy nhiên, khi sử dụng được một thời gian, thì chị Hồng thấy máy lạnh chạy rất yếu,làm lạnh rất chậm mặt dù phòng nhà chị lắp máy lạnh chỉ có 15m2, mà như vậy thì máy lạnh thừa công suất làm lạnh. Qua một thời gian sau chị còn phát hiện cục nóng máy lạnh chạy kêu ầm ầm, khi chị gọi thợ sửa máy lạnh đến sửa thì họ cho biết đây là máy lạnh hàng giả Trung Quốc được các cửa hàng dán nhãn các thương hiệu lớn để lừa người tiêu dùng.
 
Qua sự tìm hiểu của chúng tôi, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm máy lạnh hàng Trung Quốc, không có nhãn hiệu rõ ràng, được nhập từ con đường tiểu ngạch. Được đưa vào thị trường, các của hàng khác dán nhãn hiệu hàng chính hãng vào bán cho người tiêu dùng với giá thành cao.
 
Nên mua máy lạnh ở những siêu thị điện máy, cửa hàng lớn, chuyên bán hàng chính hãng.
 
Theo sự tư vấn của các nhân viên bán hàng của các nhãn hàng điện lạnh chính hãng: khi chọn mua máy lạnh, để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, hàng tốt, tránh mua trúng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng người tiêu dùng nên chọn những đại lý, cửa hàng, siêu thị điện máy lớn uy tín chất lượng.
 
Ngoài ra, khi chọn mua các nhãn hàng máy lạnh nhập thì nên yêu cầu cửa hàng cho xem giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, hóa đơn VAT để xác nhận chính xác sản phẩm nhập khẩu chính hãng chứ không phải thông qua đường tiểu ngạch.

Tag:

     

Các tin khác