SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Tin tức

Những điều cần biết khi lắp đặt máy lạnh inverter
31/12/2014

Những lưu ý bổ ích khi bạn lắp đặt máy lạnh và sử dụng dòng máy lạnh inverter.

Lắp đặt máy lạnh sao để máy lạnh hoạt động tốt nhất luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sau đây trung tâm sửa chữa điện nước điện lạnh SAIGON ELECTRIC sẽ đưa ra những điều cần biết khi chọn mua máy lạnh inverter để máy lạnh inverter hoạt động tốt nhất.
 
Nhung dieu can biet khi lap dat may lanh inverter
 
Để giảm lượng điện tiêu thụ trên thị trường, nhiều hãng sản xuất điện lạnh khác nhau cung cấp ra thị trường nhiều dòng máy lạnh inverter. Tuy nhiên, làm sao để dòng máy lạnh inverter hoạt động tốt nhất và tiết kiệm nhất thì không phải là chuyện dễ. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý bổ ích khi bạn lắp đặt máy lạnh và sử dụng dòng máy lạnh inverter.

Những sai lầm mà người dùng thường gặp phải khi sử dụng máy lạnh inverter ?

Sai lầm mà người dùng gặp phải nhiều nhất là tắt máy lạnh inverter ngay lập tức khi nhiệt độ trong phòng đủ lạnh, sau đó bật máy lạnh lên lại khi nhiệt độ dòng phòng đã bớt lạnh. Dòng máy lạnh inverter hoạt động liên tục ở mức thấp nhất và ổn định nhất khi nhiệt độ trong phòng đạt đủ yêu cầu để nhiệt độ trong phòng đạt mức ổn định và tiết kiệm tối đa. Vì vậy, người dùng không nên tắt máy lạnh khi nhiệt độ trong phòng đủ lạnh mà nên duy trì sử dụng để đảm bảo nhiệt độ trong phòng ổn định và tiết kiệm điện.

Khả năng tiết kiệm điện của dòng máy lạnh inverter ?

Các dòng máy lạnh inverter có đặc điểm tự động thay đổi tóc đọ máy nén để duy trì nhiệt độ trong phòng theo yêu cầu với mức dao động thấp nhất, để giảm khả năng tiêu tốn điện năng xuống mức thấp nhất. Theo những tính toán và những so sánh thì dòng máy lạnh inverter này tiết kiệm điện từ 40 – 60% so với các dòng máy lạnh thông thường.

Chọn công suất máy lạnh phù hợp.

Cũng giống như các dòng máy lạnh khác, để dòng máy lạnh inverter hoạt động tốt nhất thì người tiêu dòng cũng phải chú ý chọn mua máy lạnh có công suất phù hợp để tránh không đủ công suất hoạt động máy lạnh hoạt động quá tải, giảm tuổi thộ của máy hay công suất dư thừa gây hao điện năng tiêu thụ.

Ngoài khả năng tiết kiệm điện, dòng máy lạnh inverter còn có những ưu việt gì khác ?

Ngoài khả năng tiết kiệm điện năng đến 60% dòng máy lạnh inverter sử dụng chất môi làm lạnh Gas R410A cao gấp 7 lần so với loại Gas thông thường. Loại Gas R410Acos điểm ưu việt là không thải ra khí CFC làm ô nhiễm môi trường.

Theo các chuyên gia sửa máy lạnh cho biết: Ngoài khả năng tiết kiệm điện và thân thiên với môi trường thì dòng máy lạnh inverter còn có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Tag:

     

Các tin khác