SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Tin tức

Máy lạnh có phải là nguyên nhân gây ra bệnh hô hấp không ?
07/01/2015

Rất nhiều người thường nghỉ rằng ở máy lạnh nhiều rất dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là đối với người già và trẻ em. Mà theo các chuyên gia sửa máy lạnh cho biết: máy lạnh không phải là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này.

Có phải ở mắc lạnh nhiều rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp không ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi sử dụng máy lạnh.

Máy lạnh có phải là nguyên nhân gây ra bệnh hô hấp không

Để giải đáp câu hỏi trên, trung tâm sửa chữa điện nước điện lạnh SAIGON ELECTRIC phân tích các nguyên nhân gây ra căn bệnh hộ hấp có phải do ở máy lạnh nhiều không ?

Nhiều người không biết rằng ngôi là mình ở là nơi lý tưởng để cho các con vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Nếu bạn có lau chùi hết bụi bẩn và vệ sinh căn nhà bạn thì ổ vi khuẩn đó vẫn không thể tiêu diệt hết được. Bụi bẩn và vi khuẩn là nguyên nhân chính làm cho người ở trong căn nhà, đặc biệt là người già và trẻ em bị mắc các bệnh về hô hấp.

Để không khí trong lành, hãy nghỉ đến việc lắp đặt máy lạnh ?

Khi lắp đặt máy lạnh không những trang trí cho căn nhà bạn thêm đẹp mà nó còn lọc lượng bụi bẩn, ngăn chặn các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở giúp ngăn chặn các căn bệnh về đường hô hấp.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều dòng máy lạnh áp dụng các công nghệ hiện đại như: Virus Doctor+,  bộ lọc Full HD với lưới lọc siêu dày khít lọc đến 60-90% bui bẩn và  công nghệ ion dương lọc bụi và vi khuẩn cũng rất hiệu quả  để tạo nên những dòng sản phẩm để thanh lọc không khí cho mọi nhà.

Như vậy, theo các chuyên gia vệ sinh máy lạnh cho biết: máy lạnh không làm cho người dùng mắc bệnh hô hấp mà nếu tận dụng và sử dụng đúng các chức năng của các dòng máy lạnh hiện đại là giúp cho người dùng ngăn chặn tốt các căn bệnh về đường hô hấp.

Tag:

     

Các tin khác