SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Tin tức

Khắc phục máy lạnh làm lạnh quá mức
09/12/2014

Khi máy lạnh không tự ngắt điện khi nhiệt độ trong phòng đủ lạnh sẽ làm cho máy lạnh lạnh quá mức.


 
Khi máy lạnh không tự ngắt điện khi nhiệt độ trong phòng đủ lạnh sẽ làm cho máy lạnh lạnh quá mức. Sau đây dịch vụ sua chua dien nuoc và điện lạnh sẽ đưa ra những nguyên nhân và cách sử lý máy lạnh quá lạnh.

Máy lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn phòng ở người dân Sài Gòn vào những ngày nắng nóng. Chỉ việc cầm remote để cài đặt nhiệt độ máy lạnh phù hợp khi nhiệt độ đủ làm lạnh căn phòng thì sẽ tự ngắt, nhưng đôi lúc máy lạnh quá lạnh do không tự ngắt làm lạnh khi nhiệt độ căn phòng đã đủ lạnh làm cho căn phòng quá lạnh và máy lạnh hoạt động liên tục sẽ rất tốn tiền điện. Khi gặp trường hợp này bạn sẽ nghỉ ngay đến việc bỏ tiền ra để gọi ngày dịch vụ sửa máy lạnh để khắc phục tình trạng này.

Rất nhiều người sử dụng máy lạnh đều không có một sự hiểu biết nào về máy lạnh, nên gặp bất kỳ một sự cố nào dù nhỏ hay lớn trong quá trình sử dụng máy lạnh họ đều gọi ngay đến dịch vụ sửa máy lạnh mà không cần suy nghỉ gì cả.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sử dụng và chẩn đoán sự cố máy lạnh làm lạnh quá mức khi sử dụng máy lạnh để có thể cần nhắc bạn có thể tự sửa hay cần phải liên hệ đến dịch vụ sửa máy lạnh.
Nguyên nhân máy lạnh làm lạnh quá mức:

-     điều khiển nhiệt độ của máy lạnh bị hư.

-    Điều chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với nhu cầu mà bạn cần.

Khắc phục máy lạnh làm lạnh quá lạnh.

-    Khiển tra thông mạch bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn của máy lạnh.

-    Cài đặt lại nhiệt độ phù hợp với căn phòng.

Nếu bạn không tự khắc phục được sự cố này thì hãy liên hệ đến dịch vu sửa chữa điện nước và điện lạnh của SAIGON ELECTRIC để chúng tôi khắc phục sự cố này cho bạn.

Tag:

     

Các tin khác