SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Tin tức

Hạn chế viêm mũi khi ở máy lạnh
06/01/2015

Máy lạnh là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong các gia đình ở thành phố hiện nay. Nhưng sử dụng máy lạnh mà gia đình có người già hay trẻ em thường dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, viêm mũi . . .

Các trẻ em và người già ở máy lạnh thường hay bị mắc các bệnh về đường hô hấp và cổ họng nên họ thường nghỉ là do ở máy lạnh mà bị chứ không biết là do mình không sử dụng đúng cách nên mới mắc bệnh khi ở máy lạnh.

han che viem mui khi o may lanh
 
Làm sao để hạn chế các bệnh hô hấp và viêm mũi khi ở máy lạnh là một câu hỏi được nhiều người tiêu dùng hỏi trung tâm sửa chữa điện nước điện lạnh SAIGON ELECTRIC.

Theo sự hiểu biết của chúng tôi thì người bị viêm mũi di ứng là do bị di ứng cới một yếu tốt nào đó, có thể là do nhiệt độ lạnh.

Nếu bạn bị di ứng do nhiệt độ lạnh trong căn phòng, thì bạn khắc phục sự cố này bằng cách điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh ở 28oC và tránh có gió thổi của máy lạnh thổi trực tiếp vào người. Đồng thời, bạn hãy lau dọn vệ sinh căn phòng sạch sẽ để không gian căn phòng thoáng mát, sạch sẽ hơn.

Còn theo các chuyên gia sửa máy lạnh cho biết: Để tranh mắc các bệnh về đường hô hấp và viêm mũi thì bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ thường xuyên.

Tag:

     

Các tin khác