SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Tin tức

EVN: Nhiều đơn vị thực hiện tốt công tác PCCC
02/09/2013

Vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Cục Cảnh sát PCCC và Cứu nạn Cứu hộ - Bộ Công an đã đi kiểm tra công tác an toàn phòng cháy, chữa cháy tại một số đơn vị thuộc EVN

 
Tại các đơn vị được kiểm tra, lãnh đạo cơ sở và các cấp quản lý đều có sự quan tâm, chỉ đạo công tác PCCC, tổ chức duy trì các điều kiện đảm bảo an toàn PCCC sát với yêu cầu thực tế và quy định, quy chuẩn, tiêu chuẩn. Định kỳ tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nâng cao ý thức, kiến thức về PCCC cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên; ban hành và kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định về PCCC trong nội bộ cơ sở; duy trì và tăng cường công tác tự kiểm tra về PCCC; lập và quản lý hồ sơ theo dõi, quản lý đúng quy định.

Các công ty phát điện đều được trang bị hệ thống báo cháy tự động; hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, bình chữa cháy xách tay và hệ thống cấp nước chữa cháy ngoài nhà theo quy định.

Các trạm biến áp được kiểm tra đều được trang bị bình chữa cháy xách tay, có thiết kế hố thu dầu sự cố, trạm bơm chữa cháy, hệ thống cấp nước chữa cháy ngoài nhà và bể chứa nước chữa cháy, trang bị dàn phun sương chữa cháy tự động cho các máy biến áp theo đúng quy định.

Các nhà máy điện và trạm biến áp thực hiện nghiêm túc chế độ tự kiểm tra, bảo quản, bảo dưỡng hệ thống PCCC, các phương tiện PCCC được trang bị tại cơ sở.

Tag:

     

Các tin khác