SAIGON ELECTRIC
Tel:        0938.02.70.16 Hotline: 0967.221.734
  • SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
    44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM

Điện nước văn phòng

SAIGON ELECTRIC chuyên nhân thầu, thi công lắp đặt, sữa chữa điện nước văn phòng, cơ quan và công ty.
SAIGON ELECTRIC nhận thi công trọn gói các gói thầu bao gồm cả thi công và vật tư. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, SAIGON ELECTRIC luôn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhất cho khách hàng.SAIGON ELECTRIC luôn đặt chất lượng dịch vụ, tiến độ lên hàng đầu. Xử lý khắc phục nhanh chóng các sự cố về điện, nước ở các văn phòng, công ty hay các công trình.
 
sua dien nuoc van phong
 
Thi công sữa chữa điện nước văn phòng, công ty, điện nước công trình và lắp đặt điện nước tại nhà:
 
- Nhận thi công lắp đặt điện nước văn phòng, cơ quan công ty, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy,hệ thống chống trộm, camera, hệ thống mạng cho công ty.
 
- Xử lý và sữa chữa các sự cố về điện nước: Xử lý các sự cố về chập, cháy nổ điện, hư cầu dao, ổn áp, tủ điện hay mất điện cục bộ toàn bộ văn phòng, công ty.

sua dien nuoc van phong
 
Đến với SAIGON ELECTRIC  đảm bảo hệ thông điện nước của bạn tuyệt đối luôn được an toàn và ổn định nhất trong quá trình sử dụng. Bạn hoàn toàn không cần bận tâm thêm một điều gì cả, chúng tôi có đội ngủ nhân viên lành nghề tư vấn hoàn toàn miễn phí và thi công trọn gói. 
 
Để đảm bảo hệ thống điện nước văn phòng, công ty của bạn luôn ổn đình, tuyệt đối an toàn và thẫm mỹ nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất.
 
SAIGON ELECTRIC - SAIGON ELECTRIC CO.,LTD
Địa chỉ: 44 Trương Phước Phan, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TPHCM. 
Điện thoại: 0938.02.70.16 - 0978.759.715
Email: electricsaigon@gmail.com 
Website: suachuadiennuocdienlanh.com
 
     

Dịch vụ khác